ฮวงจุ้ยแนวใหม่ จัดบ้านเสริมโชคลาภ

ที่ดินที่เข้ากับบ้าน

การเลือกที่ดิน เพื่อเสริมโชคลาภ ที่ดิน หรือลักษณะที่ดินสำหรับใช้ในการปลูกสร้างบ้านมักจะมีส่วนสำคัญเสมอกับผู้อยู่อาศัย หากเราได้ที่ดินที่มีลักษณะตรงกับฮวงจุ้ยที่ดีก็จะทำให้ผู้อยู่อาศัย เจริญรุ่งเรื่องอยู่ไปก็มีแต่โชคลาถเสริมทั้งบุญและบารมี  สำหรับลักษณะที่ดินนั่นก็มีหลายรูปแบบ ดังจะกล่าวต่อไปนี้ ที่ดินรูปสี่เหลี่ยมจัตุรัส  คือมีด้านทุุกด้านเท่ากัน มีมุมทุกมุมเท่ากับ ระบบความเป็นเป็นมงคล ระดับ 5   ดีมากๆ    ...

Add Comment|Read more...

ถนนกับตัวบ้าน

ถนนกับตัวบ้าน  ถนนกับตัวบ้านถือว่ามีความสัมพันธ์กัน ดังนั้นเราควรเลือกทำเลบ้านให้ถูกตามหลักฮวงจุ้ย เพื่อให้มีชีวิตที่ดี อยู่แล้วสบายใจสายกายไปชั้วลูกชั่วหลาน  ...

Add Comment|Read more...

แหล่งน้ำกับทิศทางนำโชค

แหล่งน้ำกับทิศทางนำโชค น้ำสำหรับทางอวงจุ้ยนั้นเป็นสิ่งที่เพิ่มพลังหากทิศทางหรือแหล่งน้านั้นตั้งอยู่บริเวณที่เหมาะสม ซึ่งเราเชื่อว่าน้ำจะคอยช่วยหมุนเวียนพลังงานที่ดี ส่งเสริมให้เกิดโชคลาภวาสนา และเงินทองไหลมาเทมา ทิศกับตัวบ้านเป็นสิ่งสำคัญเราลองมาดูรายละเอียด และความเป็นมงคลของแหล่งน้ำของแต่ละทิศกันเถอะ แหล่งน้ำที่อยุ่ทางทิศเหนือ  หมายถึงแหล่งน้ำที่อยู่ทิศเหนือของหน้าบ้านเรา  ความเป็นมงคลจัดอยู่ในระดับ 2.5 เต็ม 5 ซึ่งแหล่งน้ำทางทิศเหนือนี้จะมีพลังงานที่ดีระดับปานกลาง ไม่ถึงกลับให้โชค และมีหลักอีกอยู่ว่าถ้าแห่งน้ำในทิศเหนือนี้ใหญ่กว่าตัวบ้านจะทำให้คนที่อาศัยอยู่ได้รับความเจ็บป่วยได้ง่าย  แหล่งน้ำอยู่ทางทิศใต้    ...

Add Comment|Read more...
Get Category Block PRO Version, take the link off.

บล็อคที่เกี่ยวข้อง(วิศวกรรมโยธา)